Giới thiệu

Công ty Cổ phần sách và truyền thông Quảng Văn được thành lập vào tháng 9 năm 2009.

Với định hướng trở thành thương hiệu tiên phong ở Việt Nam chuyên xuất bản những ấn phẩm dành cho nữ giới, hiện tại Quảng Văn đã xây dựng được bốn tủ sách chính:

– Tủ sách Văn học nước ngoài;

– Tủ sách Phụ nữ thế kỷ 21;

– Tủ sách Người mẹ tốt;

– Tủ sách Làm đẹp.

Với Quy trình xuất bản hướng tới khách hàng, Quảng Văn luôn mong muốn nhận được sự góp ý, trao đổi của bạn đọc trên tinh thần tin cậy, xây dựng và tôn trọng lẫn nhau.

Với mục tiêu chất lượng hàng đầu, Quảng Văn đã xây dựng được một đội ngũ tác giả, dịch giả uy tín và trách nhiệm; đội ngũ biên tập viên tài năng và tận tụy; đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình và thân thiện.

Với nhận thức nhân viên là nguồn lực quan trọng nhất của công ty, Quảng Văn luôn giang rộng vòng tay đón chào những tài năng mới.

Quảng Văn đặt mục tiêu trong thời gian 3 năm (2011-2013) trở thành thương hiệu tiên phong ở Việt Nam chuyên xuất bản những ấn phẩm dành cho nữ giới.

Để có cơ hội trở thành một thành viên của ngôi nhà Quảng Văn ở các bộ phận: bản quyền, biên tập, thiết kế, truyền thông, kế toán, kinh doanh… hãy liên hệ: info@quangvanbooks.com .

Cảm ơn các bạn!

___________________________________

Công ty Cổ phần sách và truyền thông Quảng Văn

Trụ sở chính: 230, tổ 9, đường K3, Thị trấn Cầu Diễn, H.Từ Liêm, TP Hà Nội;

Tel/Fax: 043. 76 33303

Website: http://quangvanbooks.com/

Fanpage: http://www.facebook.com/QuangVanLeaks

VPDD tại Thành phố Hồ Chí Minh:

6/9 đường Đồ Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel/Fax: 083 948 3385

Advertisements

141 thoughts on “Giới thiệu

  • Có mà, QV cho vào từng chuyên mục khác nhau mờ. Lần sau em bấm vào home, phía tay trái cho chuyên mục đó, em đọc truyện nào thì click vào chuyên mục đó. Cũng dễ đọc và theo dõi muh

 1. Mình vừa đọc xong một câu truyện khiến mình ám ảnh kinh khủng, đến mức đi đến đâu, gặp cảnh tượng gì cũng hình dung đến tình tiết và nhân vật trong truyện ấy. Mong muốn được đọc câu truyện ấy bằng một cuốn sách trên tay để lưu giữ theo bên mình chứ không phải là văn bản trên mạng.

  Một lời đề nghị có thể coi là đường đột, vô lí nhưng vẫn mong nếu có thể, Quảng Văn sẽ mua bản quyền của Tình yêu thứ ba, bản dịch của ss Jini83.

  Cám ơn nhiều, và mong thứ lỗi về đề nghị này của mình.

  • Cuốn Tình yêu thứ ba cũng được nhiều bạn đề nghị với Quảng Văn, vì đó thực sự là một cuốn truyện hay và cảm động. Nhưng do tác giả Tự Do Hành Tẩu đang bận viết kịch bản phim cho tác phẩm này nên chưa muốn bán bản quyền sách, nên về vấn đề bản quyền, Quảng Văn cũng không thể làm được gì hơn bạn YOO ạ.

 2. Tr của Quảng Văn xuất bản có hình thức rất đẹp!! Mình rất thích!! Bắt đầu đọc từ quyển “Ốc Sên Chạy” đã mê rồi ^o^ (nhưng sao mình k thấy mục lục của tr ấy a >”<) tiếp theo hình như là "Nữ Hoàng Tin Đồn" và "Đá Quý không biết nói dối". Đó là 3 quyển mình tâm đắc nhất của Quảng Văn. MÌnh đã mua gần hết nhưng bây h còn quyển 7788 và hẹn ước thì chưa có mua, vì mình không thích nội dung hai quyển đó, mình còn trẻ a, rất trẻ nha nên vẫn thích tr vui vui và sủng hơn. Quyển Tình yêu pha lê mình cũng chưa có đọc, nhưng nhất định sẽ, vì bạn mình đọc khen hay!! Mình rất mong Quảng Văn sẽ tiếp tục phát huy và mong Quảng Văn sẽ xuất bản một quyển tr hài hước vui nhộn vì những quyển truyện đó giúp con người lạc quan hơn

  p/s: trong 3 nhà xuất bản Bách Việt, Văn Việt và Quảng Văn thì mình thích Quảng Văn nhất á 😉

 3. mình muốn hỏi tác giả Điệp Chí Linh của Ốc sên chạy còn có tác phẩm nào khác không? sao mình tìm mãi trên thị trường có mỗi một tác phẩm thôi thì phải 😦 rất muốn đọc Điệp Chí Linh

  • Tác phẩm của Điệp Chi Linh được bán bản quyền sang Việt Nam chưa nhiều. Quảng Văn đã mua bản quyền và sẽ xuất bản tác phẩm mới nhất của Điệp Chi Linh trong thời gian tới (tác phẩm viết về nhân vật Tiêu Tinh). Bạn có thể yên tâm là sẽ gặp lại Điệp Chi Linh trong thời gian tới nhé.

 4. Quảng Văn ơi, có phải là nếu lên trụ sở của QV mua sách thì được giảm giá 30% k ??? Trụ sở 6/9 đường Đồ Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh đó QV. Nhớ hồi âm mình nha!!!! Tks

  • Đúng là nếu đến văn phòng đại diện của QV (địa chỉ như bạn nói) mua sách sẽ được giảm giá 30%. Trước khi đến bạn nhớ gọi điện đến số 0972453685 để xem có người ở văn phòng không nhé.

 5. Sao trang about của Quảng Văn không có giới thiệu địa chỉ VP đại diện nhỉ, mình tìm mấy trang mà không có. Cho mình biết địa chỉ ở HN để tiện rinh TSTT về nào, sắp 25/12 rồi

 6. Quảng Văn ơi ở Hn địa chỉ là 430 đường K3 – Từ Liêm phải không? Mình cũng muốn đi rinh TSTT với Sam Sam tận nơi để được giảm giá đây 🙂 Cho mình xin số đt văn phòng để liên lạc nhé. Cảm ơn nhiều!

  • QV hiện tại chưa mở chi nhánh tại miền Trung, tuy nhiên bạn có thể đến nhà sách Phú Xuân (Số 131-122 Trần Hưng Đạo, Tp. Huế) hoặc nhà sách FAHASA Huế (Số 6 Trần Hưng Đạo, Tp. Huế) để mua sách do QV phát hành nhé. Về các tác phẩm văn học trong nước, hiện tại QV chưa nhận được bản thảo nào đáp ứng đủ điều kiện để xuất bản cả, hy vọng trong tương lai sẽ có.

 7. QV ơi, mình thích nhiều bộ VHTQ do QV xuất bản, TSTT nẻ, yêu em từ cái
  nhìn đầu tiên, sam sam, duyên kì ngô…
  QV có thể xem xét để xuất bản bộ “Công tử liên thành” của TG Mãn Tọa Y
  Quan Thắng Tuyết hay không? Dù cũng là võng du như Yêu em nhưng CTLT
  mang lại cảm giác hoàn toàn khác hẳn, rất nhẹ nhàng, thoải mái, đọc
  rất vui ở đoạn đầu, hạnh phúc ở đoạn Cố Duệ cầu hôn, gay cấn ở đoạn
  yêu thú công thành, nói chung là rất hay.
  Mình mong QV sẽ xem xét đề nghị của mình.
  Thân,

 8. QV ơi! em thích mấy bộ truyện của Cố Mạn lắm, em mua quyển yêu em từ cái nhìn đầu tiên của Cố Mạn cách đây không lâu (mặc dù xuất bản thì đã lâu) thích nó cực kì. QV có bộ nào mới của Cố Mạn nữa không ạ? Mấy cái bộ tên tạm dịch ấy!!!!

  • Quảng Văn đã xuất bản tiểu thuyết mới nhất của Cố Mạn là cuốn “Sam Sam đến đây ăn nào” vào tháng 12/2011. Những tác phẩm còn lại vẫn chưa được hoàn thành nên chắc sẽ phải đợi một thời gian nữa bạn à.

   • cuốn Sam Sam đến đây ăn nào thì em đã được đọc rồi, vậy là những cuốn khác chưa có sao!!! Tiếc quá nhưng em vẫn mong truyện của QV lắm lắm!!! ^O^

 9. Hihi, Quảng Văn ui! Bên bách Việt đã xuất bản “Tình yêu đau dạ dayf” rồi, Quảng Văn cungc làm gì đi chứ nhỉ… Mình nghĩ là Quảng Văn cũng nên xem xét về đam mỹ đi. Có một số bộ mình nghĩ là khá hay mà cũng phù hợp như là hệ liệt “Hi nháo giang hồ” có “Hủ mộc sinh đống lương”, “Bại nhứ tàng kim ngọc”, rồi “Võng du chi diễn kĩ nhất lưu”… mấy bộ của Tô Du Bính đọc rất hài hước, bước đầu nên bắt đầu như thế này, rất nhẹ nhàng.

 10. QV ơi, cho em hỏi, hiện tại QV có còn quyển Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản cũ (màu xanh) ko ạ?
  Em có bản mới rồi, nhưng vẫn thích cái bìa màu xanh ấy quá 🙂 E ở HN, nên nếu cần e có thể đến chỗ công ti (Cổ Nhuế) để lấy sách.
  Em cảm ơn !!

 11. QV ơi, cho tớ hỏi công ty bạn có tuyển cộng tác viên dịch tiếng trung k? nếu có thì tớ thực sự muốn tham gia.

 12. cho ta góp ý kiến, ta thấy trên mạng có bộ “Quân sư vương phi” rất hay, nữ chính mạnh mẽ và thông minh, xinh đẹp và tài hoa không kém nam chính, tình tiết hay kịch tính, ta rất mong Quảng Văn có thể xem xét và xuất bản bộ truyện đó, chắc chắn rằng các đọc giả sẽ rất hào hứng mà đón đọc. Cảm ơn Quảng Văn

 13. Quảng Văn ơi, em rất thích cuốn Con thỏ không ăn cỏ gần hang, Yêu trong im lặng, Đến Khai Phong phủ làm nhân viên công vụ và Phương đại trù ( vì quá nhiều đồ ăn … chẹp). Mong Quang Văn có thể xem xét xuất bản những cuốn này. À, em rất thích nấu ăn nhất là các món Việt và Trung. Nếu được em mong Quảng Văn có thể xuất bản những cuốn giới thiệu về ẩm thực phương Đông.Cảm ơn Quảng Văn rất nhiều

  • Theo như QV được biết, “Con thỏ không ăn cỏ gần hang” đã được một đơn vị khác ở VN mua bản quyền, tiến hành dịch xong rồi, sách sẽ xuất bản trong một ngày không xa nữa. Những tác phẩm còn lại QV sẽ cân nhắc xem xét. Cảm ơn đề xuất của bạn rất nhiều.

 14. Quảng Văn ơi, mình đọc được thông tin là bộ truyện Không kịp nói yêu em đã được QV mua bản quyền xuất bản, hiện mình đang bấn bộ này lắm :), có thể cho mình hỏi khoảng thời gian nào thì bộ này sẽ được xuất bản vậy bạn :).

 15. QV ơi, cho em hỏi Hoa tư dẫn do cháy hàng nên sắp đc tái bản đúng ko ạ?
  Thế có thay đổi gì so với ban đầu không ạ?
  Em thấy bảo ấn bản đặc biệt bên TQ, chị Thất có viết thêm 1 ngoại truyện nữa. QV có mua bản quyền ngoại truyện đấy ko ạ?

  • Lần in này “Hoa Tư dẫn” sẽ được chỉnh sửa tất cả những lỗi biên tập còn tồn tại trong lần xuất bản đầu tiên, bìa sách và nội dung bên trong vẫn giữ nguyên. Về ngoại truyện trong ấn bản đặc biệt, lần tái bản sau QV sẽ bổ sung vào bạn ạ.

 16. QV cho em hỏi, với thông tin truyện xb sau 6 tháng thì có được làm ebook không?

  Ở phía trên em thấy QV cho bạn kia đăng truyện trên wattpad, thì cũng giống như một dạng làm ebook rồi.

  Nếu không cho làm ebook thì sao lại được post trên wattpad?

 17. Mình thật thất vọng với Quảng Văn khi uỷ quyền cho một số bạn đi report và có những lời lẽ ăn nói thật bất lích sự, nếu vẫn còn như thế này mình nghĩ QV sẽ càng ngày càng mất uy tín

  • Chào bạn,

   Sa Hitori là người được Quảng Văn ủy quyền để xử lý những vi phạm liên quan đến bản điện tử các tác phẩm do Quảng Văn phát hành trên mạng (bao gồm ebook lậu và post truyện lậu). Bạn ấy không phải là nhân viên chính thức của Quảng Văn, do đó Quảng Văn không có quyền kiểm soát hay quản lý các phát ngôn của bạn ấy. Phát ngôn và thái độ của Sa Hitori thuộc về quyền cá nhân của bạn ấy, Quảng Văn không thể can thiệp được. Và cũng xin nhắc lại một lần nữa, Quảng Văn đã, đang và sẽ luôn đứng ngoài những tranh chấp hoặc mâu thuẫn của độc giả, dù là trên mạng hay ngoài đời.

   Cảm ơn bạn đã phản ánh, chúng tôi sẽ góp ý lại với bạn Sa Hitori.

   • Mình luôn luôn ủng hộ NXB vì hok có bên NXB thì hok có sách cho mình đọc
    nhưng NXB nói bạn Sa hok phải nhân viên bên này nên những lời lẽ bạn ấy hok liên quan thì hok đúng.
    Người ta cứ 1 là 2 là được uỷ quyền, vâng như thế lại có thể nói là hok liên quan làm sao được
    Mình chỉ là một người trong rất nhiều người hok thick cái thái độ của các bạn đi report, mong NXB nên suy nghĩ lại nhé. MÌnh luôn ủng hộ các bác

   • Mình rất thắc mắc cái từ “ủy quyền” và “không phải nhân viên chính thức” thì “không can thiệp được” thế chẳng nhẽ nếu Sa thật sự sai thì QV phủi tay bảo không biết trong khi đã “ủy quyền” cho người ta sao?

 18. quảng văn ơi, em thấy chị Thất có bộ Chẩm thượng thư trong hệ liệt tam sinh tam thế, quảng văn có dịnh mua bản quyền bộ đấy ko?

 19. Em rất thích đọc những tác phẩm tiên giới huyễn huyễn và đặc biệt hâm mộ chị Đường Thất, rất rất cảm ơn Quảng Văn đã mua bản quyền và xuất bản “Tam sinh tam thế” cùng “Hoa tư dẫn” của chị, mới gần đây em có đọc qua một bộ truyện edit online, “Mùa hoa rơi gặp lại chàng” (Giữa tiết hoa rơi gặp lại chàng) của Thục Khách ạ, thực sự bị lôi cuốn luôn. Lại thêm một mối tình khắc cốt ghi tâm, mạch truyện sắp xếp lắt léo mà không khó hiểu, lại có nét man mác buồn với day dứt, nhưng đổi lại một kết thúc mãn nguyện vô cùng ^.^ đây thực sự là một truyện đáng đọc, nhiều bạn bè của em đều đồng ý thế, Thú thực là hôm nay vừa được ôm “Tam sinh tam thế” tái bản về nhà, nên cũng muốn ôm luôn cả “Mùa hoa rơi gặp lại chàng” nữa. Quảng Văn thử xem xét nhé. Hi vọng Quảng Văn sẽ lại mang đến một tác phẩm tuyệt vời! 🙂

 20. Quảng văn có thể xem xét đến việc mua bản quyền những tác phẩm ngôn tình, ví dụ như “Phương đại trù” của Nhĩ Nhã được không? Mình thấy fan của Nhĩ Nhã ở Việt Nam cũng rất nhiều 😀

 21. Quangvan cho em biết chút thông tin về tác giả Kim Hà Tại và các tác phẩm của anh được không ạ? Em vừa mới đọc bài phỏng vấn của phóng viên nên rất tò mò

  • Kim Hà Tại tên thật là Tăng Vũ, sinh ngày 23/12/1977, nguyên quán Nam Xương (tỉnh Giang Tây). Anh đã tốt nghiệp đại học Hạ Môn, hiện đang là phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của công ty Cửu Châu. Các tác phẩm của anh đã được xuất bản gồm có “Ngộ Không truyện”, “Nhược tinh hán thiên không”, “Cửu Châu”, kịch bản điện ảnh “Thiên hạ vô song”, “Tây du nhật ký”.

   • Vậy Quangvan có dự định mua bản quyền các tác phẩm của tác giả hok ạ? Quang van nhớ hồi âm lại cho em sớm nha. Cảm ơn Quangvan rất nhiều 🙂

  • Artbook mới chỉ được dự kiến phát hành cùng “Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa” thôi bạn ạ, thông tin này vẫn chưa phải là chính thức. Việc có mua bản quyền hay không còn phụ thuộc vào phí bản quyền, chi phí phát hành và nhiều vấn đề có liên quan khác, không phải muốn mua là được, mong bạn hiểu cho QV.

 22. QV ơi cho mình mang truyện Cậu chủ hồ đồ qua bên Lê quý đôn được ko?
  mình sẽ ghi đày đủ thông tin và để lại link
  nếu được mình cảm ơn nhìu nha

 23. Quảng Văn có tuyên nhân sự hay cần người làm cong tác viên không?
  Kiqi yêu thích đọc truyên hơn nữa cũng thích sách của Quảng Văn xuất bản nữa nên Kiqi muốn thử xem bản thân có thể làm gì không hơn nữa cũng là để thỏa mãn sở thích bản thân.
  nếu được Quang Văn pm cho Kiqi nha

  • Kiqi ơi, nếu vẫn muốn tham gia vào đại gia đình Quảng Văn thì Kiqi liên lạc với Quảng Văn nhé. Nếu muốn làm cộng tác viên dịch và bản thảo, gửi mail liên hệ trực tiếp về bientap1@quangvanbooks.com nhé. Còn mọi ván đề khác, Kiqi có thể gửi mail về địa chỉ pr@quangvanbooks.com để được giải đáp :X
   Chúc Kiqi một ngày tốt lành:x

 24. Mình là người độ lượng nên chẳng chấp nhất đâu :D. Nhưng nếu được thì QV gửi ý kiến mình cho bên NXB nha vì mình kiếm trang web hay facebook để phản ánh nhưng không thấy. Cảm ơn QV rất nhiều

 25. Quảng Văn ơi, đến tận ngày 4-1 mình mới biết là phát hành artbook Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa. Không kịp đặt, không biết có tái bản tiếp không ? Nhân tiện cho mình hỏi luôn, Chẩm thượng thư bao giờ xuất bản? Và nếu xuất bản thì có đầy đủ không hay là quyển thượng và quyển hạ riêng?Mong QV trả lời giúp thắc mắc của mình

  • Ichiyue ơi, hiện tại bạn đăng ký đặt Artbook vẫn còn kịp nhé: P Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới văn phòng Quảng Văn theo số 043 763 3303 số máy lẻ 13 để đặt sách nhé 😉

 26. QV ơi, mình rất thích các tác phẩm của QV, văn phong của người dịch và người viết đều rất hay, trình bày bìa hấp dẫn lôi cuốn. Gần đây, mình thấy trên mạng có 1 bộ truyện rất đáng để đọc, bộ ” Hào môn kinh mộng, 99 ngày làm cô dâu” đó, bộ truyện này đang được rất nhiều người quan tâm, bản thân mình thấy đây là 1 bộ truyện viết về tình yêu rất hay, mong là QV sẽ xem xét đến tác phẩm này nhé. Thanks!

 27. Quảng Văn cho em hỏi Hoa tư dẫn của Đường Thất có còn sách không ạ!!???em muốn mua nhưng không tìm được!! Dạo một vòng tất cả các hiệu sách ở Đinh Lễ họ đều nói trên nhà sách hết hàng!! Em k ở VN nên lúc sách xuất bản k mua luôn được!! Quảng Văn giúp em với!!!!!!!!!!

 28. QV ơi! Em thấy Thục Khách có mấy bộ “Trọng Tử”, “Tiểu hoàng không phải tiên” với mấy bộ nữa hay ghê ý, truyện của Thục Khách rất hay.
  Truyện của tác giả Chu Ngọc cũng rất hay “Gia có điêu phu”, “Gia có điêu thê”, “Liệt hỏa yêu phu”, ” Quay về đời đường làm lưu manh”, “Thú phi” mấy bộ này hay. Không biết “Đạo tình”- Chu Ngọc có nhà nào mua bản quyền chưa?
  Ngoài ra còn có “Vô sắc vô hoan” của Quất Hoa Tán Lý cũng hay nữa.
  QV xem xét xem có thể mua bản quyền xuất bản bộ nào đó được không?

 29. QV ơi bộ hoa tư dẫn tái bản lại có phần ngoại truyện thứ 3 về Mộ Ngôn ko ạ? Lúc mà Quân Phất chết được 7 năm ấy ạ?? Mình muốn mua nhưng phải có ngoại truyện đó cơ :((((

 30. QV ơi hoa tư dẫn bán hết rồi, QV có thể in thêm được ko ạ? :(( mình muốn mua lắm lắm!!!!! có tập 2 tái bản thêm ngoại truyện ko ạ??

 31. QV ơi truyện ” kiêu dương ” của Cố Mạn đã xuất bản ở TQ rùi . QV mua bản quyền xuất bản cuốn sách này nhé ? Please~~~~~~~~~

 32. QV ơi. Có thể làm thêm vài mục: lịch phát hành trong tháng, những tác phẩm đã được mua bản quyền trong tháng hoặc trong quý, mục đóng góp, gợi ý tác phẩm để mua bản quyền.
  để em có thể dễ tìm kiếm thông tin được không ạ?

  • Đồng ý 😀 Lúc trước Quảng Văn có đưa mục lịch phát hành vào, nhưng mà vì không phải tháng nào cũng có lịch phát hành nên lại thôi. Sắp tới có lịch phát hành và tin bản quyền, Quảng Văn sẽ làm mục riêng cho các bạn dễ tìm kiếm 😀

 33. QV ơi, mua bản quyền Tình yêu thứ ba của tác giả Tự Do Hành Tẩu đi. Mình thấy truyện này hay mà ý nghĩa lắm, cơ mà hơi buồn, vs lại trên mạng cx có nhiều fan của truyện này lắm nhé ^^

 34. QV ơi!
  Em đề cử truyện này. Rất hay
  TƯỚNG QUÂN Ở TRÊN TA Ở DƯỚI

  Giới thiệu:
  Tám năm chinh chiến, chiến
  thắng trở về mới biết Binh Mã
  Thiên Hạ Đại Tướng Quân lại là
  một nữ nhi.
  Hoàng thái hậu ban ý chỉ, phong
  cho em ruột An Thân Vương – Hạ
  Ngọc Cẩn làm Nam Bình Quận
  Vương, cưới đại tướng quân làm
  chính phi.
  Đối mặt với vị phu nhân giết
  người như ma, mặt sắt vô tình.
  Quận Vương bất tài đau khổ
  cùng cực cào cào tường nước
  mắt thành sông cầu cứu: “Phải
  làm thế nào mới có thể trọng
  trấn phu cương?” ( cải tổ mạnh
  mẽ để phục hồi quyền uy của
  ông xã )
  http://www.gumyeu.wordpress.com/cổ-dại-huyền-ảo/tướng-quan-ở-tren-ta-ở-dưới-2/

 35. cho em hỏi là chủ nhật văn phòng của QV ở tp hcm có mở cửa ko vậy? và mấy giờ? để em đi đổi sách ấy mà!

 36. văn phòng đại diện của qv ở tp HCM chủ nhật có mở cửa k vậy? mấy giờ? mình muốn đến đổi Chẩm thượng thư QV nhớ rep nhanh cho mình biết nha! >_<

 37. Quảng Văn ơi, cho mình hỏi, mình nghe nói Quảng Văn có ưu đãi cho khách hàng là vào dịp sinh nhật của khách hàng sẽ giảm giá 50% cho 1 quyển sách mà khách hàng mua đúng không?

 38. Nghe nói Quảng Văn có làm Tủ sách văn học phụ nữ thế kỷ 21, mình có viết một tiểu thuyết về phụ nữ (và mình cũng là phụ nữ !) không biết có thể đưa bản thảo cho Quảng Văn đọc thử không ? Vì đề tài khá nhạy cảm (lesbian) kết hợp tư tưởng Nhân quả trong Phật giáo nên mình nghĩ chắc khó được dễ dàng chấp nhận. Mình gửi cho Nhã Nam và đã nhận được lời từ chối !

 39. QV ơi, mình là Mod box Truyện Tiểu Thuyết ở diễn đàn Zing Forum. Mình muốn biết cách liên hệ với QV để truyện các mem box mình có thể được xuất bản. Cảm ơn ^-^

 40. Quảng Văn ơi, mình muốn mua truyện ở VP đại diện của Quảng Văn thì nên đến vào lúc nào, trước khi đi mình có cần phải gọi điện trước không hay chỉ cần đến đó mua không thôi vậy?????

  • Vì khối lượng công việc lớn mà số lượng thành viên không nhiều nên các anh thường không có mặt ở văn phòng, thế nên bạn gọi điện trước nha 😉

 41. Quảng Văn ơi, em có một bản thảo muốn gửi cho Quảng Văn
  Nhưng em lần đầu viết truyện nêu Quảng Văn có thể cho em biết cần diền những thông tin cần thiết nào không ạ
  Cảm ơn

 42. Quảng Văn ơi, mình từng học qua tiếng Trung, không biết hiện giờ Quảng Văn có nhu cầu tuyển dụng dịch giả mảng văn học phương Đông không? Nếu có thì mình có cơ hội ứng tuyển không?

 43. QV ơi, mình có liên lạc với văn phòng QV miền Nam, được biết chỉ trụ sở miền Bắc mới có nhu cầu tuyển dụng dịch giả. Vậy mình hiện đang sống ở TPHCM, không biết có thể ứng tuyển không?

   • Mình đã gửi 1 lần vào ngày 12 tháng 8 rồi, nhưng không nhận được hồi âm, có lẽ vì email bị trôi mất hoặc không đính kèm CV chăng! Hôm nay mình cũng đã gửi lại rồi, hy vọng Phòng biên tập sẽ xem giúp mình. Mình cám ơn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s